Tải tài liệu Sách sinh học Campbell PDF bản Tiếng Việt

Sách Sinh học Campbell là cuốn sách của N.A. Campbell, J.B Reece, L.A Urry, M.L Cain, S.A Wasseman, P.V Minorsky và R.B Jackson do NXB Pearson Benjamin Cummin xuất bản lần thứ 8 (năm 2008). Đây là cuốn sách giáo khoa đại cương về Sinh học được sử dụng để giảng dạy cho sinh viên năm nhất của các trường đại học. Ngoài ra, cuốn sách còn dùng làm tài liệu tham khảo cho các học sinh trung học đam mê môn Sinh học, thi học sinh giỏi môn Sinh học trên toàn thế giới.

sinh-hoc-campbell

🔖Sách Sinh học Campbell

Tác giả: N.A. Campbell, J.B Reece, L.A Urry, M.L Cain, S.A Wasseman, P.V Minorsky và R.B Jackson

Nhà xuất bản: Pearson Benjamin Cumming

👇 Tải PDF

Giới thiệu về Sách Sinh học Campbell

Sách sinh học Campbell cũng là cuốn sách tham khảo cho các học sinh tham gia các kỳ thi Olympic Sinh học quốc tế. Sách đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, trong đó có tiếng Việt.

Với hệ thống kiến thức khoa học giúp cho người đọc có thể dễ dàng hệ thống hóa kiến thức một cách dễ dàng. Nắm rõ và hiểu sâu những kiến thức cốt lõi của Sinh học.

Với việc trình bày một cách khoa học nhưng lại cực kì đơn giản, các tác giả của cuốn sách đã cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu, sâu chuỗi các kiến thức một cách khoa học và chi tiết. Từ đó giúp học sinh sinh viên có cái nhìn rõ nét về các vấn đề liên quan đến môn Sinh học.

Các tác giả cũng sử dụng những hình ảnh minh học sinh động, thậm chí sử dụng cả những hình ảnh có màu sắc giống như màu sắc thật, từ đó giúp người đọc dễ hình dung hơn.

Để hướng người đọc làm quen với các phương pháp nghiên cứu Sinh học, các tác giả đã mô tả lại các thí nghiệm gốc, cách bố trí thí nghiệm, các kết quả thu được, cũng như những kết luận rút ra sau thí nghiệm một cách rất chi tiết và chính xác.

Một phần không kém phần thú vị, đó chính là phần phỏng vấn các nhà khoa học ở đầu mỗi phần của sách sinh học Campbell.

Với giá thành khá cao, do đó chúng tôi cung cấp bản PDF cuốn sách Sinh học Campbell bản tiếng Việt, giúp các bạn học sinh sinh viên không có điều kiện có thể tiếp cận được cuốn sách này một cách dễ dàng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *