Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 3 (Cardcaptor Sakura)

Cardcaptor Sakura hay Sakura thủ lĩnh thẻ bài là một bộ phim anime Nhật Bản của đạo diễn Asaka Morio, sản xuất bởi Madhouse và Bandai Visual. Chắc các bạn đang quan tâm đến Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 3 bao giờ thì có và link đọc cũng như xem lắm rồi phải không? Tất cả sẽ có ở phần cuối của bài viết này.

Tóm tắt phim Sakura thủ lĩnh thẻ bài

Pháp sư Clow Reed đã tạo ra một bộ bài phép thuật vô cùng thần bí và phong ấn bộ bài này vào một quyển sách Clow được lưu trữ hàng nghìn năm.

Một ngày kia, Sakura Kinomoto đã tìm thấy quyển sách Clow này ở dưới căn hầm nhà của cô và câu chuyện bắt đầu từ đó. Cô được chọn làm chủ nhân mới của quyển sách. Sakura đã vô tình giải thoát cho các thẻ bài ma thuật.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 3

Linh thú cai quản các thẻ bài được Sakura gọi là Kero (Cerberus) đã thức tỉnh và chỉ định cô phải truy tìm và bắt các thẻ bài lại nếu không muốn tai họa sẽ ập xuống trái đất.

Tomoyo – người bạn thân thiết nhất của Sakura.

Một cậu bé là họ hàng xa của Clow Reed đến từ Hồng Kông có tên là Li Syaorang đã yêu cầu Sakura trả lại thẻ bài mà cô thu phục được vì nghĩ rằng chính cậu ta mới là chủ nhân của các thẻ bài. Lúc đầu họ là kẻ thù, nhưng sau một thời gian họ đã trở thành những người bạn tốt.

Ngoài Kero ra còn có một người nữa cũng cai quản các thẻ bài đó là Yue kẻ phán xét cuối cùng. Với lớp vỏ ngoài là Yukito – bạn của anh trai Sakura – Touya. Yukito là người mà Sakura đã từng rất thích từ lúc đầu.

Sau khi đã thu phục được tất cả các thẻ bài Clow, Sakura phải đánh bại được Yue để được phán quyết có xứng đáng là chủ nhân của các thẻ bài Clow, Yue và cả Kero hay không.

Cuối cùng, với sự giúp đỡ của cô giáo Mizuki Kaho, Sakura đã chiến thắng.

Một thời gian sau, một học sinh đến từ nước Anh có tên Eriol Hiragawa chuyển đến học cùng với Sakura.

Lúc này, Sakura bắt đầu chuyển hóa các lá bài Clow thành lá bài Sakura bằng sức mạnh của những vì sao. Sau khi chuyển hóa thành công hai thẻ bài cuối cùng ( Light và Dark ) mọi chuyện được phơi bày.

Eriol là Clow Reed kiếp trước, đầu thai kiếp này với hai hóa thân một là Eriol còn hai là Fujitaka – ba của Sakura. Nhưng trong 2 người này thì chỉ có Eriol là bảo tồn được kí ức và ma lực.

Eriol đã nhờ Sakura chia đều ma lực của Eriol cho Eriol và Fujitaka, sau đó trở về Anh. Còn Sakura nhận ra tình cảm của mình và Syaorang. Cuối cùng 2 người hạnh phúc bên nhau.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 1: Xem tại đây.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 2: Xem tại đây.

Sakura Thủ lĩnh thẻ bài Phần 3 chưa phát hành nhé mọi người. Rất tiếc, chúng tôi sẽ cập nhật ngay khi phần 3 được phát hành.

4.2/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *