Đèn LED nhà xưởng 50w, 100w, 150w, 200w chiếu sáng công nghiệp giá rẻ

Mỗi năm có hàng chục, có khi đến cả trăm khu công nghiệp mới được mở ra. Cùng với đó là các nhà xưởng mọc ra như nấm. Điều này phản ảnh sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam. Điều này tạo ra một thách thức và cũng là cơ hội đối với lĩnh vực chiếu sáng nhà xưởng, đặc biệt là việc sử dụng các loại đèn LED nhà xưởng. Đây là loại đèn của tương lai với nhiều ưu điểm nổi trội. Hãy cùng Việt Phát tìm hiểu về loại đèn này trong bài viết sau đây.

Đặc điểm cấu tạo đèn LED nhà xưởng

Cấu tạo đặc biệt của đèn LED nhà xưởng gồm 4 bộ phận chính bao gồm:

 • Vỏ đèn: Được chế tạo bằng chất liệu nhôm hoặc hợp kim nhôm nguyên khối. Bên ngoài được sơn 1 lớp sơn tĩnh điện. Bộ phận này giúp bảo vệ được các bộ phận quan trong bên trong đèn một cách tốt nhất.
 • Nguồn: Có nhiệm vụ cung cấp dòng điện và điện áp ổn định cho đèn.
 • Bộ tản nhiệt: Là một bộ phận giữ vai trò quan trọng trong duy trì nhiệt độ phù hợp để đèn hoạt động bình thường, chống cháy nổ.
 • Chip LED: Với vai trò phát sáng, chip led được đặt ở giữa những mặt đèn và có tác dụng bảo vệ những thấu kính cường lực. Có hai loại đèn cho nhà xưởng như: Chip led COB, chip led SMD. Chất lượng của ánh sáng là do Chip LED quyết định.

đèn led nhà xưởng

Vai trò của đèn LED nhà xưởng

Nhu cầu chiếu sáng đối với nhà xưởng và khu công nghiệp hiện nay là vô cùng lớn và quan trọng. Lựa chọn được những nguồn sáng phù hợp, tiết kiệm sẽ giúp cho việc sản xuất không bị gián đoạn cũng như tiết kiệm kinh phí khá lớn cho chủ doanh nghiệp.

Đèn LED thực sự là giải pháp hoàn hảo cho việc chiếu sáng nhà xưởng với hiệu suất chiếu sáng cao, thân thiện với môi trường và công nhân sản xuất. Với nhiều ưu điểm nổi trội, đèn LED nhà xưởng đã dần thay thế các loại bóng đèn phổ thông hiện nay.

Dưới đây là những ưu điểm của loại đèn này:

 • Tiết kiệm năng lượng: Đèn LED nhà xưởng là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm năng lượng đến 70% so với các loại đèn truyền thống.
 • Tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì: Tuổi thọ lên tới 50.000 giờ gấp khoảng 10 lần so với các loại bóng đèn truyền thống. Ít phải thực hiện các hoạt động bảo trì sửa chữa.
 • Chất lượng ánh sáng: Loại đèn này sử dụng chip LED có chỉ số hoàn màu trung thực hơn so với những mẫu đèn truyền thống
 • Công suất lớn.
 • Tỏa ít nhiệt lượng: Lượng nhiệt tỏa ra rất ít với mức tỏa nhiệt là 50 độ C không chỉ tiết kiệm điện năng chiếu sáng, điện năng điều hòa không khí mà còn an toàn với người sử dụng.
 • Thân thiện môi trường: Không thủy ngân, thiết kế đơn giản, thẩm mỹ không gây hại cho mắt và rất thân thiện với môi trường.
 • Độ bền cao.

Tiêu chí lựa chọn đèn LED nhà xưởng tốt nhất

Các tiêu chí cơ bản để lựa chọn loại đèn nhà xưởng phù hợp

 • Độ hoàn màu của ánh sáng RA phải đáp ứng được nhu cầu chiếu sáng của nhà xưởng. Thông thường chỉ số này phải lớn hơn 75.
 • Khả năng tiết kiệm điện cũng là một tiêu chí rất quan trọng. Bởi lượng điện năng cung cấp cho việc chiếu sáng nhà xưởng cực kì lớn. Do đó, việc lựa chọn các loại đèn LED nhà xưởng tiết kiệm điện năng sẽ giúp tối ưu chi phí phục vụ cho việc chiếu sáng.
 • Có bước sóng gần với bước sóng của ánh sáng tự nhiên.
 • Độ bền. Tuổi thọ của đèn nhà xưởng cũng là một trong những tiêu chí lựa chọn đèn LED nhà xưởng. Độ bền của đèn vừa giúp quá trình chiếu sáng ổn định, bên cạnh đó còn tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa trong quá trình sử dụng.
 • Cường độ chiếu sáng cao, đảm bảo việc chiếu sáng 24/24.
 • Thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ của đèn rõ ràng giúp đảm bảo chất lượng tốt.
 • Đèn có thời gian bảo hành, bảo trì rõ ràng.

Các loại công suất đèn LED chiếu sáng nhà xưởng

Loại đèn này có rất nhiều công suất khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu chiếu sáng của từng xưởng.

Đèn LED nhà xưởng 50W

Đây là loại đèn có công suất nhỏ và được thiết kế chip LED gắn trên một model. Là giải pháp thay thế cho các loại bóng đèn sợi đốt, đèn cao áp truyền thống.

Đèn LED nhà xưởng 80W

Độ bền cao, có công suất chiếu sáng thấp, chất liệu chế tạo bằng hợp kim nhôm, độ bền đạt tiêu chuẩn IP65. Chip LED có công suất cao, hiệu suất phát quang tương đối lớn. Đèn được sử dụng trong nhà kho, nhà xưởng…

Đèn LED nhà xưởng 100W

Xuất xứ: Việt Nam

Ký hiệu: XN100WE

Công suất: 100w

LED chip: Epistar Chip + DONE driver

Điện áp làm việc: 100-240v 50-60HZ

Hệ số công suất: 0.95

Hiệu quả ánh sáng: 120-130 lm/w

Nhiệt độ màu: 2700-6500K

CRI:>75

Độ kín: IP65

Bảo hành: 2 năm

Đèn LED nhà xưởng 150W

Đây là loại đèn đặc biệt được thiết kế dành riêng cho các nhà máy, phân xưởng có không gian rộng.

Xuất xứ: Việt Nam

Ký hiệu: XN150WE

Công suất: 150w

LED chip: Epistar Chip + DONE driver

Điện áp làm việc: 100-240v 50-60HZ

Hệ số công suất: 0.95

Hiệu quả ánh sáng: 120-130 lm/w

Nhiệt độ màu: 2700-6500K

CRI:>75

Độ kín: IP65

Bảo hành: 2 năm

Đèn LED nhà xưởng 200W

Đèn LED chiếu sáng nhà xưởng công suất 200W phù hợp trong không gian khu công nghiệp lớn có trần cao, diện tích rộng.

Đèn LED nhà xưởng 250W

Đèn có công suất cao, có độ sáng tương đương với đèn Sodium công suất 500W – 600W, phù hợp lắp đặt xưởng có trần cao từ 8m đến 15m.

Báo giá đèn LED nhà xưởng chiếu sáng công nghiệp

Công suất
Giá bán lẻ
Đèn Led 50W Giá tham khảo: 550.000 VNĐ – 650.000 VNĐ
Đèn Led 100W Giá tham khảo: 850.000 VNĐ – 900.000 VNĐ
Đèn Led 150W Giá tham khảo: 1.100.000 VNĐ – 1.300.000 VNĐ
Đèn Led 200W Giá tham khảo: 1.500.000 VNĐ – 1.700.000 VNĐ
Đèn Led 250W Giá tham khảo: 1.900.000 VNĐ – 2.100.000 VNĐ

Đèn LED nhà xưởng có vai trò quan trọng trong sản xuất. Hy vọng qua bài viết trên có thể giúp các bạn chọn được loại đèn phù hợp với mục đích sử dụng của nhà xưởng.

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.